Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả là một trong những chính sách quan trọng của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến tay khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm mà mình đã mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đổi trả sản phẩm đó trong thời gian quy định.

Theo chính sách đổi trả của chúng tôi, quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể được đổi trả, sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên tem nhãn và chưa bị hư hỏng.
  • Sản phẩm phải được trả về đúng theo sản phẩm quý khách hàng đã nhận được, không được thay đổi, chỉnh sửa hoặc vô hiệu hóa bất kỳ tính năng nào của sản phẩm.
  • Quý khách hàng phải có hoá đơn mua hàng hoặc các chứng từ liên quan đến giao dịch mua hàng.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu trên thì mới tiến hành đổi trả sản phẩm. Sau khi đổi trả, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền mua hàng tương ứng.

Mong rằng chính sách đổi trả của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.